Trong 2 ngày 30 – 31/7, hơn một nghìn lượt thí sinh được Trường ĐH Sư phạm tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại ĐH Đà Nẵng (41 Lê Duẩn) và trực tuyến qua trang facebook.com/ueddn.

Tại ĐH Đà Nẵng, khu vực tư vấn tuyển sinh của Trường ĐH Sư phạm luôn tấp nập và nhộn nhịp. Tại đây, Nhà trường cũng chiếu TVC của trường và 12 khoa nhằm giới thiệu về cơ hội học tập, cũng như  công việc sau khi tốt nghiệp.

Cán bộ tư vấn trực tiếp giải đáp thắc mắc của thí sinh.

Đội ngũ tình nguyện viên nhiệt tình giúp đỡ các thí sinh trong việc chọn ngành.

Nhiều câu hỏi, thắc mắc của thí sinh được cán bộ tư vấn giải đáp tận tình. Qua đó, giúp các em chọn được ngành học phù hợp với bản thân cũng như nắm rõ cách thức nộp hồ sơ xét tuyển.

Bên cạnh đó, Trường ĐH Sư phạm còn tổ chức tư vấn video trực tiếp (live stream) qua mạng xã hội Facebook cho các thí sinh ở xa, giúp các em tiếp cận với thông tin tuyển sinh của trường. Đây là cách làm mới mẻ và tạo được sự tương tác rất lớn.

Buổi live stream có sự tham gia trả lời, tư vấn của lãnh đạo Phòng Đào tạo và 12 Khoa trong toàn trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể gọi điện thoại để được cán bộ tư vấn giải đáp qua số điện thoại: 05116.519.369 – 0935.342.120

Hoạt động tư vấn tuyển sinh vẫn được tiếp tục trong các ngày tới qua hệ thống điện thoại và trang facebook.com/ueddn.

Đại học Sư phạm bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 từ 1.8 – 12.8. Ngày 14.8, Trường ĐH Sư phạm công bố điểm trúng tuyển vào các ngành tại trường.

Hoàng Phương (01/08/2016)

Bài đăng tại: http://ued.udn.vn/tin-tuc/chi-tiet/hon-mot-nghin-luot-thi-sinh-duoc-tu-van-tuyen-sinh-2019.html

Advertisements